HÃNG LUẬT SIO - SIO LAW FIRM

      Những người ngoài ngành thường ngộ nhận “luật sư là thầy cãi”, “làm luật để làm giàu”, “làm luật sư để lách luật” hay “cứu người”, tuy nhiên sứ mệnh thực sự của Luật sư là giúp khách hàng của mình đạt được điều mình mong muốn một cách hoàn toàn phù hợp với pháp luật. Để làm được điều đó, Chúng tôi – những luật sư (đã, đang và sắp) phải đối mặt với không chỉ mỗi niềm vui, còn những ràng buộc khắc nghiệt và đôi khi cái giá phải trả về mặt sức khỏe bản thân, hạnh phúc gia đình, thú tiêu khiển riêng tư là rất lớn…
      Mọi người có thể tìm được không biết bao nhiêu cơ man chuyện tiếu lâm về Luật sư, trêu ghẹo có mà chế giễu, xuyên tạc, thậm chí bôi nhọ cũng có. Người ta, kể cả các đương sự có thể kể và cười với nhau cả đêm những chuyện như thế. Dễ hiểu thôi, phần lớn (dù không phải tất cả) những vụ việc có sự tham gia của Luật sư đều kết thúc bằng việc một bên thắng và bên còn lại thì thua. Bên thua thì giận dỗi hay giận dữ, tùy mức độ thua, còn bên thắng thì chưa hẳn đã hài lòng, tùy mức độ thắng. Nhưng cũng lạ và cũng may, nghề Luật sư là nghề rất nhiều người không thích nhưng cũng nhiều người quan tâm muốn làm nghề hoặc tìm hiểu. Trước tiên là tự giúp mình, sau đó là giúp người, giúp khách hàng. Niềm vui của chúng tôi không hẳn đến từ thù lao được trả cho mỗi vụ việc, những nụ cười của đương sự mà đôi khi là từ những giọt nước mắt lăn dài sau bao tháng ngày đi tìm chân lý, sự công bằng của pháp luật.
       Công ty SIO LAW hay LUẬT SIO là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Được thành lập năm 2016 tại Hà Nội với sự góp mặt các Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn và Tranh tụng. Với sự có mặt của những luật sư nổi tiếng, thạc sĩ luật học, cử nhân ngành luật,… chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, đầu tư nước ngoài, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình,… Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng cán bộ nhân viên SIO LAW đang ngày đêm sát cánh, cùng sự đồng hành, sự tin tưởng của Quý khách hàng thân tín tạo dựng nên một thương hiệu trong lĩnh vực pháp lý uy tín cho mọi người, vì mọi người. Chúng tôi với khát vọng tiên phong, chiến lược phát triển bền vững đã và đang phấn đấu trở thành một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam.
      Thông qua nhiều thời gian đúc kết những kinh nghiệm, trải nghiệm của chính bản thân qua nhiều năm tháng gắn bó với nghề Luật sư, tôi mong muốn có thể giúp được mọi người tự tìm được hướng đi, giải pháp đúng đắn. Với tôn chỉ “coi việc của khách hàng như chính việc của bản thân” cùng với những khuôn mẫu phấn đấu “Trí – Tâm – Tín – Tốc – Tầm – Tài”, Chúng tôi tin rằng Luật Sio luôn là nơi mọi người luôn tin tưởng và được hưởng ứng nhiệt tình.
      Luật Sio – Thân ái!