DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

Cổng thông tin về đăng ký doanh nghiệp của Luật SIO là trang thông tin điện tử để các tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng, truy cập thông tin về đăng ký doanh nghiệp và phục vụ cho công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Luật SIO cung cấp dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh bao gồm: Đăng ký mới, đăng ký thay đổi, thông báo thay đổi, tạm ngừng, giải thể, chấm dứt hoạt động, mua hoá đơn của cơ quan thuế và các hoạt động liên quan tới hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể.

Mời các bạn tham khảo quy trình dịch vụ của Luật SIO chúng tôi!

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH

 • 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin

  Luật SIO tiếp nhận thông tin cần xử lý của quý khách. Qua đó, chúng tôi lập bản đồ thông tin, xử lý thông tin để đưa ra những giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.

 • 2. Tư vấn các giải pháp

  Luật SIO tiếp nhận thông tin cần xử lý của quý khách. Qua đó, chúng tôi lập bản đồ thông tin, xử lý thông tin để đưa ra những giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.

 • 3. Đàm phán & Ký kết hợp đồng

  Sau khi chốt các phương án làm việc, Luật SIO tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với quý khách hàng.

 • 4. Thực hiện dịch vụ

  Luật SIO sẽ đại diện cho quý khách hàng thực hiện các nhiệm vụ cần thiết. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên theo sát và tư vấn cho quý khách hàng các thủ tục liên quan trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

 • 5. Thanh lý hợp đồng & Hậu mãi

  Sau khi thực hiện xong tất cả các thủ tục cần thiết. Luật SIO sẽ bàn giao tất cả các hồ sơ, giấy tờ, sổ sách cho quý khách hàng lưu trữ tại doanh nghiệp. Đồng thời bàn giao kết quả dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất!

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ

TRỌN GÓI

1.200.000 Đ Dịch vụ trọn gói

Tư vấn đăng ký hộ kinh doanh

MIỄN PHÍ!

Đăng ký thành lập mới hộ kinh doanh

1.200.000đ

Đăng ký thay đổi hộ kinh doanh

1.200.000đ

Tạm ngừng & Đăng ký hoạt động trở lại

1.200.000đ

Mua hoá đơn của cơ quan thuế

CALL

Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh

CALL

Tư vấn các vấn đề pháp lý khác

CALL

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến doanh nghiệp, các loại giấy phép kinh doanh, sở hữu trí tuệ hay đăng ký lưu hành cho các sản phẩm, kết toán thuế, kiểm toán. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chỉ cần bạn để lại thông tin tin, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Địa chỉ:

Công ty TNHH Sio Law Việt Nam – Tầng 6 số 5 ngõ 102/44/49 Pháo Đài Láng, Láng Thuợng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0904 333 396